Thứ Năm , 18 Tháng Một 2018
Home » Tin tức » Vé “chợ đen” trận Việt Nam – Malaysia: càng gần giờ đấu càng đắt đỏ

Vé “chợ đen” trận Việt Nam – Malaysia: càng gần giờ đấu càng đắt đỏ

Sau chiến thắng thuyết phục 2-1 ngay trước chủ nhà Malaysia trên sân Shah Alam, giá vé “chợ đen” trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình đang tăng chóng mặt theo từng giờ, cá biệt có những cặp vé đã lên tới 5-6 triệu đồng.

Sau chiến thắng thuyết phục 2-1 ngay trước chủ nhà Malaysia trên sân Shah Alam, sức hút của thầy trò HLV Miura càng trở nên lớn hơn. Để có thể chứng kiến tận mắt màn trình diễn của thầy trò HLV Toshiya Miura trên SVĐ Mỹ Đình, nhiều người hâm mộ phải đứng xếp hàng từng giờ thậm chí phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu được tấm vé bán kết vào ngày 11/12 tới.

Phe vé hoạt động rất tấp nập bên ngoài sân Mỹ Đình

Theo khảo sát, tại khu vực ngoài quanh SVĐ Mỹ Đình, các “phe” vé đã đẩy mệnh giá của những cặp vé lên đến 2 – 3 triệu VND/cặp (khán đài A), khán đài B giao 2 – 2,5 triệu VND/cặp. Trong khi đó, khán đài C, D cũng đã lên đến 1,5 triệu VND/cặp. Cá biệt, có những cặp vé giờ lên tới 5-6 triệu đồng.

Rõ ràng, cơn sốt vé đã được đẩy lên từng ngày và có lẽ càng đến gần giờ trận đấu diễn ra thì nó sẽ lại càng đắt đỏ. Chắc chắn trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia tới đây vào ngày 11/12 SVĐ quốc gia Mỹ Đình sẽ trở thành một chảo lửa thật sự. Không ai muốn bỏ lỡ cơ hội chứng kiến thầy trò Miura giành chiến thắng.

Theo VOV

Thêm nhận xét của bạn:

Xem thêm

lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên

Khai giảng lớp bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên tại Mỹ Tho, Tiền Giang

Ngày 5/8/2017, Được sự đồng ý của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Công …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *