0979 86 86 59

Thứ Tư , 18 Tháng Chín 2019
Home » Tin giáo dục » Bế giảng lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính

Bế giảng lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính

 

Tối 19/12/2016, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Nội vụ – Bộ Nội vụ tổ chức Lễ Bế giảng lớp Quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số địa phương khác

lớp quản lý nhà nước

             Tham dự Lễ Bế giảng có bà Nguyễn Hoài Vân – PGĐ Công ty, Ông Nguyễn Xuân Trung – Trưởng khoa đào tạo tại chức và bồi dưỡng Trường Đại học Nội vụ – Bộ Nội vụ các giảng viên, chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên lớp bồi dưỡng.

Sau hơn hai tháng học tập, các học viên được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên chính theo chương trình mới do Bộ Nội vụ ban hành. Kết thúc khóa học, 62 học viên của lớp chuyên viên chính đã hoàn thành khoá bồi dưỡng và được Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ – Bộ Nội vụ quyết định cấp chứng chỉ. Trong đó đặc biệt có 06 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp đã được Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ ký quyết định khen thưởng cuối khóa học.

lớp quản lý nhà nước

          Phát biểu bế giảng Ông Nguyễn Xuân Trung – Trưởng khoa ĐT tại chức và Bồi dưỡng, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội chúc mừng những kết quả đã đạt được của Lớp Bồi dưỡng, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các học viên trong việc hoàn thành khóa học; đồng thời mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc tại cơ quan, đơn vị để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác. Ông cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức được tham gia các khóa học tương tự và các khóa học ở trình độ cao hơn nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa và chuyên nghiệp hóa đội ngũ công chức, viên chức; giúp cán bộ, công chức, viên chức vừa có cơ hội tự hoàn thiện theo tiêu chuẩn chức danh, vừa có kiến thức và bản lĩnh trong thực thi công vụ ở cơ quan, đơn vị.

lớp quản lý nhà nước

Anh Mai Xuân Trung – Văn phòng Ủy ban nhân dân Tỉnh Lào Cai, Lớp trưởng đại diện cho lớp phát biểu

Thêm nhận xét của bạn:

Xem thêm

bac luong nha nuoc 2018

Quy định về mức lương cán bộ công chức năm 2018

Ai cũng mong trong năm mới 2018 tiền lương của mình sẽ khá hơn, đương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: