Bế giảng lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên tại huyện Tân Thạnh, Long An

Bế giảng lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên tại huyện Tân Thạnh, Long An

07 02, 2017 tuyensinh89

       08h00 ngày 12/11/2016, tại huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An, Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Nội vụ – Bộ Nội vụ tổ chức Lễ bế giảng lớp Quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa tỉnh Long An và một số địa phương lân cận.

lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên

       Tham dự Lễ Bế giảng có bà Nguyễn Minh Nguyệt – trưởng đại diện chi nhánh Phía Nam Công ty CP giáo dục Việt Nam, Ông Nguyễn Xuân Trung – Trưởng khoa đào tạo tại chức và bồi dưỡng Trường Đại học Nội vụ – Bộ Nội vụ, ông Trần Văn Trước – Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Tân Thạnh, Ông Nguyễn Văn Chánh – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tân Thạnh cùng chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên lớp bồi dưỡng.

        Sau hơn hai tháng học tập, các học viên được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên theo chương trình mới do Bộ Nội vụ ban hành. Kết thúc khóa học, hơn 80 học viên của lớp chuyên viên đã hoàn thành khoá bồi dưỡng và được Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ – Bộ Nội vụ quyết định cấp chứng chỉ. Trong đó đặc biệt có 09 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp đã được Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ ký quyết định khen thưởng cuối khóa học.

lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên

      Phát biểu bế giảng Ông Nguyễn Xuân Trung – đại diện cho Trường Đại học Nội vụ Hà Nội chúc mừng những kết quả đã đạt được của Lớp Bồi dưỡng, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các học viên trong việc hoàn thành khóa học; đồng thời mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc tại cơ quan, đơn vị để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác. Ông cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức được tham gia các khóa học tương tự và các khóa học ở trình độ cao hơn nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa và chuyên nghiệp hóa đội ngũ công chức, viên chức; giúp cán bộ, công chức, viên chức vừa có cơ hội tự hoàn thiện theo tiêu chuẩn chức danh, vừa có kiến thức và bản lĩnh trong thực thi công vụ ở cơ quan, đơn vị.

lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên

lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên 20161112_085335

0979.86.86.59

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments