0979 86 86 59

Thứ Sáu , 22 Tháng Mười Một 2019
Home » Giải trí » Khoảnh khắc đáng yêu của những chú ếch

Khoảnh khắc đáng yêu của những chú ếch

Một khoảnh khắc cực kỳ ngẫu nhiên của nhưng chú ếch mà rất có thể cả đời chỉ gặp được một lần. 

Hendy Mp, một nhiếp ảnh gia ở Sambas, Kalimantan Barat, Indonesia đã cho ra đời một bộ ảnh độc đáo đầy ngẫu hứng của loài Ếch bay. Thông thường, loài lưỡng cư này không dễ dàng “lọt vào mắt xanh” của con người vì vẻ ngoài không bắt mắt, nhưng dưới ống kính của chàng trai 25 tuổi, chúng bỗng trở nên đáng yêu đến kỳ lạ.

khoanh-khac-dang-yeu-cua-nhu-chu-ech

Hendy cho biết, bộ ảnh được thực hiện ở ngay gần nhà anh. Khi bỗng nhiên phát hiện ba chú ếch bay đang vui đùa trên thân cây, anh lập tức liên tưởng đến cảnh anh em trong một gia đình đang vui đùa bên nhau.
“Chúng cứ di chuyển và thay đổi vị trí liên tục, hết trèo lên nhau rồi lại nhảy nhót tứ tung. Nhìn chúng, tôi cảm thấy giống như ba anh em nghịch ngợm. Đặc biệt trong ba đứa có một đứa rất hay cười, tôi thấy nụ cười của nó đáng yêu vô cùng.”, nhiếp ảnh gia cho biết.
Ếch bay xanh chủ yếu sống ở Indonesia, Malaysia và Thái Lan, là một loài đang được liệt vào sách đỏ bởi Liên minh Quốc tế bảo tồn thiên nhiên và Tài nguyên thiên nhiên. Đây cũng là một nét làm nên sự đặc biệt cho bộ ảnh của Hendy- một khoảnh khắc cực kỳ ngẫu nhiên mà rất có thể cả đời chỉ gặp được một lần.
khoanh-khac-dang-yeu-cua-nhu-chu-ech1
khoanh-khac-dang-yeu-cua-nhu-chu-ech2
khoanh-khac-dang-yeu-cua-nhu-chu-ech3
khoanh-khac-dang-yeu-cua-nhu-chu-ech4
khoanh-khac-dang-yeu-cua-nhu-chu-ech5
khoanh-khac-dang-yeu-cua-nhu-chu-ech6
khoanh-khac-dang-yeu-cua-nhu-chu-ech7
Tại một nơi khác trên Indonesia, nhiếp ảnh gia Muhammad Berkati cũng “chộp” được khoảnh khắc rất đáng yêu về ếch khi đang dạo quanh một bãi cỏ. Muhammad cho biết: “Sáng hôm ấy tôi dậy sớm để đi dạo, và tôi bắt gặp cảnh tượng đặc biệt ấy. Con ếch gần như chẳng quan tâm lắm, cứ im lặng mặc cho chú bướm quanh quẩn trên đầu mình. Có vẻ như chúng chỉ đang cùng nhau ngồi chơi mà thôi.”.
Khoảnh khắc này kéo dài gần ba phút, sau khi trêu chú ếch chán chê, cuối cùng chú bướm vỗ cánh bay đi bỏ mặc anh chàng ngồi “tẽn tò” trên cành cây.
khoanh-khac-dang-yeu-cua-nhu-chu-ech8
khoanh-khac-dang-yeu-cua-nhu-chu-ech9
khoanh-khac-dang-yeu-cua-nhu-chu-ech10
Dailymail

Thêm nhận xét của bạn:

Xem thêm

Dynamo : Magician Impossible (Ảo thuật không tưởng Top 10)

Dynamo là nghệ danh của Steven Frayne sinh ngày 17 tháng 12 năm 1982 tại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: