0979 86 86 59

Thứ Tư , 18 Tháng Chín 2019
Home » Quản lý nhà nước » Bế giảng lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính tại Hà Nội

Bế giảng lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính tại Hà Nội

18h00 ngày 12/04/2017, Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam, số 451 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Nội vụ – Bộ Nội vụ tổ chức Lễ bế giảng lớp Quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên và ngạch chuyên viên chính cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa thành phố Hà Nội và một số địa phương lân cận.

Tham khảo thêm: LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính tại hà nội

Tham dự Lễ Bế giảng có bà Nguyễn Hoài Vân – Phó Giám đốc Công ty CP giáo dục Việt Nam, Ông Nguyễn Xuân Trung – Trưởng khoa đào tạo tại chức và bồi dưỡng Trường Đại học Nội vụ – Bộ Nội vụ cùng chủ nhiệm lớp và toàn thể học viên của lớp bồi dưỡng.

Sau hơn hai tháng học tập và rèn luyện nghiêm túc, các học viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng cũng như hệ thống kiến thức về quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên và ngạch chuyên viên chính theo chương trình mới do Bộ Nội vụ ban hành.

Kết thúc khóa học, hơn 160 học viên của lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và ngạch chuyên viên chính đã hoàn thành khoá bồi dưỡng và được Trường Đại học Nội vụ – Bộ Nội vụ quyết định cấp chứng chỉ. Đặc biệt trong đó có 16 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và công tác lớp đã được nhận bằng khen.

Thêm nhận xét của bạn:

Xem thêm

thi nâng ngạch 2018

Lịch thi thăng hạng viên chức hành chính 2018

Lịch thi thăng hạng viên chức hành chính 2018 Đối với thi thăng hạng chức …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: