Chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2022

Chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2022

16 06, 2022 tuyensinh89

Ngày 2/6/2022 bộ trưởng Bộ nội vụ Ban hành Chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên và tương (Quyết định số 420/QĐ-BNV) gồm 20 chuyên đề với tổng thời gian bồi dưỡng là 160 tiết (08 tiết/ngày).

Đối tượng tham gia bồi dưỡng được quy định như sau:

  • Công chức ngạch chuyên viên và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng III làm việc ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập chưa có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.
  • Công chức ngạch cán sự và tương đương, viên chức giữ chức danh nghề nghiệp hạng IV làm việc ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập chưa có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.
  • Người thực hiện chế độ tập sự công chức loại C, người thực hiện chế độ tập sự viên chức hạng III làm việc ở các bộ phận hành chính, tổng hợp, quản trị văn phòng, tổ chức cán bộ, kế hoạch, tài chính và các vị trí việc làm khác không giữ chức danh nghề nghiệp và không hoạt động nghề nghiệp của đơn vị sự nghiệp công lập chưa có chứng chỉ chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.
  • Các đối tượng khác theo quy định của pháp luật.

Nội dung Chương trình gồm 20 chuyên đề + viết tiểu luận + đi thực tế, được chia thành 2 phần.

Phần kiến thức bao gồm 07 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo

Phần kỹ năng bao gồm 09 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo

Chương trình xây dựng có các chuyên đề báo cáo tự chọn phù hợp với đối tượng học viên. Thông qua lịch học của từng phần trong chương trình, học viên làm bài kiểm tra trắc nghiệm, viết tiểu luận. Các bài kiểm tra đều phải đạt điểm 05 (năm) trở lên (chấm theo thang điểm 10), trường hợp dưới năm điểm phải kiểm tra lại (một lần và chỉ được áp dụng cho một bài)

Học viên tham gia khóa bồi dưỡng được đánh giá dựa trên ý thức học tập của học viên theo quy chế học tập của cơ sở đào tạo, bồi dưỡng. Học viên tham gia 100% chương trình.

Tổng thời gian bồi dưỡng là 160 tiết (08 tiết/ngày).

Chương trình này thay thế Chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên ban hành kèm theo Quyết định số 2640/QĐ-BNV ngày 14/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ.

 

bồi dưỡng ngạch chuyên viên

0979.86.86.59

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments