Tuyển sinh 2015: nên chọn ngành nào để theo học ?

Tuyển sinh 2015: nên chọn ngành nào để theo học ?

09 07, 2015 tuyensinh89

Việc lựa chọn theo học một ngành nghề để có thể lập nghiệp là quyết định mang tính bước ngoặt trong cuộc đời mỗi con người. Để con đường đó có được bằng phẳng và đem lại thành công hay không là cả một quá trình phấn đấu và đến từ những sự lựa chọn phù hợp nhất. Mùa tuyển sinh 2015  đã đến, hãy cùng điểm qua một số khóa học đang thu hút được sự quan tâm lớn hiện nay.

Học tại chức Luật

Ngành Luật luôn được đánh giá là một ngành triển vọng cũng như được sự nể trọng của xã hội hiện nay, những người học Luật ra có thể làm việc trong các cơ quan nhà nước và ở rất nhiều ngành nghề, đơn vị khác nhau. Học Luật ra không chỉ để làm luật sư, công tác tại tòa án, viện kiểm sát mà còn có thể công tác trong ngành công an. Nhiều sinh viên luật cũng chọn cho mình công việc tại các doanh nghiệp, làm tư vấn luật, làm nhà báo… Nhìn chung, nhu cầu về ngành luật hiện nay là rất lớn. Nếu bạn không thể thi đỗ vào một khóa chính quy, thì việc theo học một khóa tại chức của ĐH Luật Hà Nội hệ vừa học vừa làm là một quyết định hoàn toàn sáng suốt dành cho những  bạn yêu thích nghề này.

Liên thông đại học thương mại 2015

Việc chọn học liên thông lên đại học sau khi tốt nghiệp của các sinh viên trung cấp, cao đẳng dường như khá phổ biến hiện nay . Có rất nhiều nguyên nhân được đưa ra như việc có được tấm bằng đại học sẽ dễ xin việc hơn, hoặc với những người đã đi làm thì đó vừa là cơ hội nâng cao trình độ vừa được lên lương, lên chức cũng nhưng thăng tiến dễ dàng hơn. Chính những lý do đó đã khiến loại hình trở lên có sức thu hút rất lớn với người học. Đại học Thương Mại là một trong những trường có uy tín về chất lượng đào tạo, đã khẳng định được đây là một môi trường giáo dục tốt, xứng đáng để bạn đặt niềm tin và theo học để lấy hành trang xây dựng sự nghiệp cho mình.

Trung cấp mầm non

Có thể khẳng định đây là ngành có sức thu hút lớn đối với các thí sinh (đặc biệt là các bạn nữ) hiện nay, luôn thiếu hụt về nhu cầu nguồn nhân lực cho xã hội. Việc gửi con em mình vào những trường, cơ sở mầm non để có thể yên tâm đi làm, xây dựng kinh tế vững chắc là nhu cầu tất yếu với mọi gia đình nên các cơ sở mầm non thường bị quá tải và thiếu giáo viên. Hàng năm, có hàng trăm cơ sở mầm non cả công lập, tư thục hay các nhóm giữ trẻ được thành lập để đáp ứng nhu cầu đó nên ngành này chắc chắn là không thiếu việc làm dành cho người học.

Ngoài ra, với những cán bộ, công chức, viên chức đang có nhu cầu học chứng chỉ quản lý nhà nước để thi nâng ngạch chuyên viên, chuyên viên chính thì có thể tham khảo thông tin về các lớp quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và chuyên viên chính được tổ chức theo các quý trong năm với thời gian học khoảng 2 tháng/khóa học.

0979.86.86.59

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
4 years ago

[…] >>>Xem thêm: Tuyển sinh 2015: nên chọn ngành nào để theo học ? […]